VỊ TRÍ

Enter street adress here. Or any other information you want.

GIỚI THIỆU

      Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH TM SX CB XNK TRÁI CÂY TAM NGUYÊN gửi đến Quí Khách Hàng lời chúc mừng và lời chào trân trọng nhất. Chúc cho mỗi Khách Hàng của Tam Nguyên luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc, đồng hành cùng công ty, chúc cho mối quan hệ chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.

    Công ty TNHH TM SX CB XNK Trái Cây Tam Nguyên, Ra đời năm 2014 tiền thân là cơ sở sản xuất Graviola Lai Vung. Sau nhiều năm hoạt động, do nhu cầu lớn về tiêu dùng sản phẩm tăng nên việc mở rộng quy mô sản xuất là rất cần thiết. Chính vì điều kiện phát triển đó, từ một cơ sở sản xuất nhỏ chúng tôi quyết định đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng để trở thành công ty TNHH TM SX CB Trái Cây Tam Nguyên – TAM NGUYEN FRUIT.
    Với mong muốn phát triển nền nông nghiệp và giải quyết vấn đề về trái cây sau thu hoạch. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và tìm phương án cho ra thị trường những sản phẩm qua chế biến. Đặc biệt là những sản phẩm được chế biến từ Mãng Cầu Xiêm. Với thương hiệu GAVIOLA – LAIVUNG  thuộc Tam Nguyen Fruit. Nhiệm vụ của chúng tôi là chế biến tất cả các loại trái cây tươi, thành sản phẩm có giá trị, giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao, kéo dài thời gian bảo quản mà không dùng chất bảo quản hay hóa chất.

   Bên cạnh đó, theo xu thế thị trường hiện nay về trái cây hữu cơ. Công ty đang định hình và phát triển vùng nguyên liệu ORGANIC theo chuẩn Global GAP. Nhằm đưa người tiêu dùng những sản phẩm Sạch, chất lượng cao hơn và có lợi cho sức khỏe. Nâng cao giá trị cuộc sống – Giá trị Nông Sản Việt Nam, đưa sản phẩm của người Việt đến tất cả bạn bè trên thế giới.

THÔNG TIN TAM NGUYEN FRUIT

KHU VƯỜN CHUẨN GLOBAL-GAP

TRÁI CÂY ORGANIC

Graviola Lai Vung

VỚI TIÊU CHÍ VÌ SỨC KHỎE

GIẤY CHỨNG NHẬN

 

GIẤY CHỨNG NHẬN NHÃN HIỆU

GAVIOLA – LAIVUNG

 

 

Giấy kiểm định trà mãng cầu xiêm

INTERTEK

 


Giấy kiểm định trà mãng cầu xiêm

INTERTEK

 

 

GIẤY KIỂM ĐỊNH MÃNG CẦU SẤY DẺO

QUATEST 3

 

 

GIẤY KIỂM ĐỊNH MÃNG CẦU SẤY DẺO

QUATEST 3

 

 

GIẤY KIỂM ĐỊNH MÃNG CẦU SẤY DẺO

QUATEST 3

 

 

GIẤY KIỂM ĐỊNH MÃNG CẦU SẤY MUỐI ỚT

QUATEST 3

 

 

GIẤY KIỂM ĐỊNH MÃNG CẦU SẤY MUỐI ỚT

QUATEST 3

 

 

CHÍNH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI

Chế độ ưu đãi khi đến với Tam Nguyên

Với nhu cầu từ người sử dụng và khách hàng, chúng tôi – Công ty TNHH TM SX CB XNK Trái Cây Tam Nguyên – ưu đãi khách hàng đặt hàng với hợp đồng và những chính sách đảm bảo sự hài lòng khi sử dụng.

Vui lòng liên hệ: 0949 52 6899 – 0818 44 6899

Hoặc gửi thông tin vào hộp thư info@fruittamnguyen.com để được tư vấn về chính sách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm. Với tiêu chí nâng cao giá trị của nông nghệp Việt Nam, đưa sản phẩm của người Việt đến tất cả bạn bè trên thế giới.

Vườn mãng cầu xiêm trồng theo tiêu chuẩn
Mãng cầu xiêm Lai Vung
Vườn mãng cầu xiêm Lai Vung