KHU VƯỜN MẪU - TỈNH TÂY NINH

VỚI TIÊU CHÍ VÌ SỨC KHỎE

GIỚI THIỆU

      Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH TM SX CB XNK TRÁI CÂY TAM NGUYÊN gửi đến Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng lời chúc mừng và lời chào trân trọng nhất. Chúc cho mỗi Khách Hàng của Tam Nguyên luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc, đồng hành cùng công ty, chúc cho mối quan hệ chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.

   Tiền thân là một cơ sở sản xuất mãng cầu xiêm nhỏ lẻ, sau nhiều năm hoạt động, do nhu cầu lớn về tiêu dùng sản phẩm tăng nên việc mở rộng quy mô sản xuất là rất cần thiết. Chính vì điều kiện phát triển đó, từ một cơ sở sản xuất nhỏ, chúng tôi quyết định đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng và thành lập ra công ty TNHH TM SX CB XNK Trái Cây Tam Nguyên – TAM NGUYEN FRUIT.
    Với mong muốn phát triển nền nông nghiệp và giải quyết vấn đề về trái cây sau thu hoạch. Nhiệm vụ của Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để tìm phương án cho ra những sản phẩm chế biến sâu, giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao, kéo dài thời gian bảo quản mà không dùng chất bảo quản hay hóa chất nhằm nâng cao giá trị sản phẩm. Hiện tại, loại trái cây mà công ty chúng tôi đang chú trọng phát triển đó là Mãng Cầu Xiêm loại hoa vàng thụ phấn và đa dạng những sản phẩm được chế biến từ Mãng Cầu Xiêm. Với thương hiệu GAVIOLA thuộc Tam Nguyên Fruit. 

   Bên cạnh đó, theo xu hướng thị trường hiện nay về nông sạch, nông sản hữu cơ. Công ty chúng tôi cũng đã và đang quy hoạch và phát triển vùng nguyên liệu ORGANIC theo chuẩn Global GAP sử dụng hoàn toàn bằng phân hữu cơ, và được bao màn lưới toàn bộ để tránh những côn trùng gây hại và hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu tại khu vực huyện Dương Minh Châu –  tỉnh Tây Ninh. Nhằm đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm Sạch, Chất Lượng cao hơn và có lợi cho sức khỏe. Nâng cao giá trị cuộc sống – Giá trị Nông Sản Việt Nam, đưa sản phẩm của người Việt đến tất cả bạn bè trên thế giới.

THÔNG TIN TAM NGUYEN FRUIT

KHU VƯỜN CHUẨN GLOBAL-GAP

TRÁI CÂY ORGANIC

GIẤY CHỨNG NHẬN

GIẤY CHỨNG NHẬN NHÃN HIỆU

GAVIOLA – LAIVUNG

Giấy kiểm định trà mãng cầu xiêm

INTERTEK


Giấy kiểm định trà mãng cầu xiêm

INTERTEK

GIẤY KIỂM ĐỊNH MÃNG CẦU SẤY DẺO

QUATEST 3

GIẤY KIỂM ĐỊNH MÃNG CẦU SẤY DẺO

QUATEST 3

GIẤY KIỂM ĐỊNH MÃNG CẦU SẤY DẺO

QUATEST 3

GIẤY KIỂM ĐỊNH MÃNG CẦU SẤY MUỐI ỚT

QUATEST 3

GIẤY KIỂM ĐỊNH MÃNG CẦU SẤY MUỐI ỚT

QUATEST 3

CHÍNH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI

Chế độ ưu đãi khi đến với Tam Nguyên

Với nhu cầu từ người sử dụng và khách hàng, chúng tôi – Công ty TNHH TM SX CB XNK Trái Cây Tam Nguyên – ưu đãi khách hàng đặt hàng với hợp đồng và những chính sách đảm bảo sự hài lòng khi sử dụng.

Vui lòng liên hệ: 0949 52 6899 – 0818 44 6899

Hoặc gửi thông tin vào hộp thư info@fruittamnguyen.com để được tư vấn về chính sách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm. Với tiêu chí nâng cao giá trị của nông nghệp Việt Nam, đưa sản phẩm của người Việt đến tất cả bạn bè trên thế giới.

Vườn mãng cầu xiêm trồng theo tiêu chuẩn
Mãng cầu xiêm Lai Vung
Vườn mãng cầu xiêm Lai Vung